Tìm hiểu máy bơm định lượng hóa chất là gì?

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by maiphuong04, Aug 6, 2022.

 1. maiphuong04

  maiphuong04 Member

  Tìm hiểu máy bơm định lượng hóa chất là gì?

  Bơm định lượng trong tiếng Anh được gọi là Metering Pumps hoặc Dosing Pumps. Đây là một dòng bơm được sử dụng phổ biến trên thế giới. Bơm định lượng giúp rất nhiều trong khâu sản xuất trong nhà máy.

  Bơm định lượng là loại máy bơm có khả năng định lượng lưu lượng chất lỏng, bơm định lượng hóa chất là loại máy bơm định lượng dùng bơm các loại hóa chất.

  [​IMG]

  Máy bơm định lượng hóa chất là loại máy bơm kích thước nhỏ, công suất nhỏ dùng bơm hóa chất công nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.

  Máy bơm định lượng hóa chất thực chất là tên gọi của loại máy bơm định lượng công suất nhỏ và hầu như bơm định lượng đều có thể dùng bơm hóa chất.

  Máy bơm định lượng hóa chất có thể dùng bơm mọi loại hóa chất, kể cả xăng dầu, axit, bazo, hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn.

  Sử dụng máy bơm định lượng hóa chất là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhu cầu bơm hóa chất trong các nhà máy công nghiệp, các khu công nghiệp.

  Vậy bơm định lượng hóa chất có ứng dụng và cấu tạo như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!


  Bơm định lượng và những kiến thức về bơm định lượng

  Bơm định lượng dòng máy bơm chiết rót công suất nhỏ, hoạt động hiệu quả với nhiều ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp và nhiều lĩnh vực. Đặc biệt máy bơm định lượng có ứng dụng bơm lưu lượng nhỏ, công suất nhỏ, sử dụng hiệu quả khi cần thay đổi lưu lượng bơm cũng như thay đổi công suất máy bơm.

  Mỗi dòng máy bơm định lượng đều có ứng dụng và đặc điểm nhất định vì vậy người dùng cần lựa chọn đúng dòng máy bơm ưng ý phù hợp với nhu cầu

  Khi sử dụng máy bơm định lượng hóa chất khách hàng cần lưu ý những điều sau:

  • - Lựa chọn bơm định lượng hóa chất công suất nhỏ

  • - Lựa chọn bơm của các hãng nổi tiếng, không nên sử dụng bơm giá rẻ

  • - Sử dụng máy bơm thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì

  • - Lựa chọn máy bơm định lượng do nhà cung cấp uy tín phân phối

  • - Chọn sản phẩm chính hãng
  Đặc biệt các dòng bơm định lượng hóa chất khi khả năng định lượng giảm hoặc sai lệch cần thay thế hoặc sửa chữa ngáy bộ phận này. Chúng tôi có đầy đủ các dòng bơm định lượng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Đặc biệt khi sử dụng bơm định lượng hóa chất khách hàng thường xuyên bảo trì bảo dưỡng và kiểm tra phát hiện lỗi để có thể kịp thời sửa chữa.

  Các linh kiện bơm định lượng có sẵn cho người dùng lựa chọn tuy nhiên cần lựa chọn đúng nhu cầu sử dụng để có được hiệu quả sử dụng tối ưu mang đến lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

  Cần tư vấn sử dụng lựa chọn các loại bơm định lượng hóa chất vui lòng liên hệ Hotline: 0989.775.196.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy bơm hóa chất
   

XEM NHIỀU

Share This Page