Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh không nên bỏ lỡ

Discussion in 'Thiết kế Website cơ bản' started by itp_group, Dec 8, 2021.

 1. itp_group

  itp_group New Member

  Dịch vụ thiết kế Web là một công việc giúp tạo ra trang Web dành riêng cho các doanh nghiệp, blog, cá nhân,… mục đích là tạo ra kênh thông tin giúp khách hàng hiểu sâu về doanh nghiệp và tăng sự uy tín. Có hai phương thức thiết kế là thiết kế Web động, thiết kế Web tĩnh, để hiểu rõ về dịch vụ này, mọi người cùng ITP Group tìm hiểu nào?

  Dịch vụ thiết kế Web là gì?

  Dịch vụ thiết kế Web là nơi tạo ra một Website hoàn chỉnh lưu trữ tất cả dữ liệu, với đủ các yếu tố để thực hiện các chiến dịch truyền thông. Qua đó, khách hàng sẽ nhìn nhận, đánh giá về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và tăng sự tin tưởng hơn đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

  Website này được tạo ra để cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, blog,… phát triển thương hiệu riêng, gây ấn tượng mạnh với người đọc nhiều hơn. Có hai phương thức trong thiết kế Web đó là thiết kế Web động và thiết kế Web tĩnh.

  Thiết kế Web động là loại Website mà người dùng có thể thay đổi dữ liệu, nội dung trang có thể cập nhật liên tục bởi phần mềm quản trị Website. Web sử dụng các công nghệ HTML5, HTML, CSS.… Dễ dàng quản lý nội dung, cũng như nâng cấp và bảo trì. Đồng thời, xây dựng được trên các trang Web lớn, tính tương tác với người dùng cao.

  [​IMG]
  Dịch vụ thiết kế website là gì?

  Thiết kế Web tĩnh là Website không có hệ thống quản lý nội dung, cho dù có hệ thống quản lý nội dung nhưng vẫn không thay đổi được nội dung khi đã đăng tải. Cho dù bạn truy cập vài năm sau vẫn có lượng thông tin như vậy không có gì thay đổi ở toàn bộ Web. Web tĩnh được xây dựng từ: CSS, HTML, JAVASCRIPT…. Giao diện có thể thiết kế theo kiểu mới lạ. Tốc độ truy cập nhanh bởi nó chỉ là các file HTML. Nhưng sẽ khó quản lý nội dung và khó nâng cấp bảo trì.

  Tóm lại dịch vụ thiết kế Web là đơn vị tạo ra trang Web cho các doanh nghiệp, tạo ra một nơi để lưu trữ những thông tin sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin cần nghiên cứu hơn. Ngoài ra, trang Website còn là nơi để kinh doanh, giúp doanh nghiệp có thể tăng doanh thu, có khách hàng mới và tạo ra nhiều giá trị với chi phí đầu tư không cao.
  >>>Xem thêm: giá dịch vụ marketing trọn gói
  Dịch vụ thiết kế Web cần những gì?

  Để thiết kế được một trang Web thì việc đầu tiên phải nghiên cứu về các tạo Web để phác họa ra các giao diện phù hợp với mục đích của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn điều hướng để khách hàng có thể cảm nhận giao diện Web của doanh nghiệp thân thiện và dễ sử dụng, tra cứu. Thiết kế Web sẽ cần:

  Dịch vụ thiết kế Web – Domain name
  (Tên miền) đóng vai trò như địa chỉ nhà của doanh nghiệp “bất di bất dịch” giúp các thiết bị định tuyến vệ tinh dễ dàng lưu thông, hướng người dùng đến Website của doanh nghiệp

  Ví dụ như: địa chỉ IP là một dãy số, nếu khách hàng muốn tìm đến trang của doanh nghiệp sẽ nhập các dãy số đó vào thanh tìm kiếm. Như vậy, muốn tìm hiểu về trang Web sẽ rất bất cập trong việc nhớ các con số, cho nên tên miền đã được phát triển để khách hàng truy cập dễ dàng hơn. Thay vì soạn dãy số 221 122 222 thì có thể soạn bằng ITP29.com

  [​IMG]
  Domain name giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn
  Hosting VPS Server
  Để thiết kế Website để lưu trữ Website đa dịch vụ, phát triển hệ điều hành, chạy các chương trình truyền thông trực tiếp, tạo ra môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, lưu trữ các dữ liệu, hình ảnh và video.

  [​IMG]
  Người thiết kế, code Web
  Tạo ra Website có cấu trúc thân thiện với bộ máy tìm kiếm, dễ dàng tra cứu thông tin và điều hướng bộ tìm kiếm một cách tốt nhất, giúp phân tích dữ liệu dễ dàng hơn. Lập ra các tiêu chí để đánh giá, tối ưu code chuẩn SEO như Title, Heading, Metadescrip, URL,…. Trình bày logic, nội dung hấp dẫn để tỷ lệ thoát trang sẽ không tăng.

  [​IMG]

  Xây dựng content Web
  Phải có kế hoạch xây dựng content Web để cung cấp thông tin và giải quyets các vấn đề đang thắc mắc của khách hàng. Nếu trang Web có nội dung rõ ràng, rành mạch và mang nhiều giá trị cho khách hàng, thì việc nhận dạng thương hiệu và thường xuyên vào trang Web của doanh nghiệp là điều rất dễ xảy ra. Cung cấp các thông tin giá trị, để tạo nên kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng tốt hơn. Khách hàng sẽ ở lại lâu hơn, và sẽ vào trang Web vào những lần tiếp theo.

  [​IMG]

  Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế website
  Các yêu cầu cơ bản để thiết kế trang Web mà bạn nên biết:

  Mục đích lập trang Web: Phải hiểu được mục đích lập trang Web mới có thể tạo dựng một chiến lược Marketing , quyết định được mức độ phức tạp, nội dung cần thiết khi triển khai.

  Chọn tên miền cho Website: Phải lựa chọn tên miền thật đơn giản, dễ nhớ để khách hàng dễ dàng truy cập, và tiếp cận hơn việc này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của doanh nghiệp.

  Xác định được các tính năng của Website: Để dễ dàng liệt kê ra những nội dung cung cấp cho khách hàng, giúp hiểu rõ về thông tin của sản phẩm cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp đang triển khai.

  [​IMG]
  Những yêu cầu cơ bản trong thiết kế website phải có

  Đưa thông tin gì trên Web: Việc này sẽ giúp bạn có được kế hoạch triển khai thông tin, xây dựng nội dung một các phù hợp. Xác định chi tiết những loại thông tin nào sẽ được triển khai như tên sản phẩm, dịch vụ, đại lý phân phối,…

  Xác định yêu cầu về giao diện của trang Web: Doanh nghiệp chính là người kiểu rõ về mục tiêu mà trang Web muốn hướng tới là gì, phong các như thế nào,… Vì thế, nếu hiểu hết những vấn đề trên sẽ tạo ra một giao diện bắt mắt thu hút lượng khách hàng đông hơn.

  Chi phí đầu tư vào thiết kế và xây dựng trang Web: Doanh nghiệp sẽ phải chi ra một mức phí phù hợp để có được một trang Web hoàn chỉnh là phù hợp với những gì mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn những loại Website để đầu tư đúng với chỉ tiêu đã đặt ra.

  Ở đâu có dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO giá rẻ?

  Nếu các doanh nghiệp đang cần một đơn vị để tạo nên trang Web thu hút khách hàng mang lại giá trị lâu dài. ITP sẽ là nơi mang đến sự tin tưởng và độ uy tín cao, giúp các doanh nghiệp có được mục đích đã vạch ra. ITP sẽ xây dựng và hỗ trợ Web để có thể kinh doanh quản lý tổng hợp một cách hiệu quả, áp dụng cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

  [​IMG]
  ITP Group thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

  Tại ITP luôn có những đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm được đào tạo và trau dồi kỹ năng về chuyên môn cao, nên sẽ tạo ra những giao diện sản phẩm bắt mắt, chuyên nghiệp, hợi với thời cuộc. Thiết kế Web áp dụng trên mọi thiết bị, mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện để theo xu hướng, giúp thu hút khách hàng lựa chọn trang Web của doanh nghiệp nhiều hơn. Đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá của Google, mang đến hiệu quả doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp với mức chi phí luôn được tối ưu nhất.
  Bạn đã hiểu về dịch vụ thiết kế Web mà ITP Group đã cung cấp thông tin chưa? Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho các bạn nhé và đừng quên theo dõi trang Web của ITP Group để bổ sung những kiến thức mới về Marketing bạn nhé!
  Nguồn: itp29.com/dich-vu-thiet-ke-web/
  ITP Group - trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads.... uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh
   
 2. dungtranhn

  dungtranhn Member

  ĐỒNG PHỤC LINH LAN

  BỘ Y TÁ - BÁC SỸ - PHẪU THUẬT - HỘ LÝ - PHÒNG MỔ - BỆNH VIỆN - KỸ THUẬT -SPA
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  Shop: LINH LAN SHOP


  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  TAGS: đồng phục y tế màu xanh
   
 3. dungtranhn

  dungtranhn Member

  LINH LAN MAY

  Thiết kế thời trang - Xưởng may gia công SL ít
  Váy, đầm, áo thun, áo sơ mi nam nữ, jean, công sở...
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  xưởng gia công xuất khẩu chuyên nghiệp
  Tags: xưởng may gia công
   
 4. dungtranhn

  dungtranhn Member

  LINH LAN MAY

  Thiết kế thời trang - Xưởng may gia công SL ít
  Váy, đầm, áo thun, áo sơ mi nam nữ, jean, công sở...
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  xưởng gia công xuất khẩu chuyên nghiệp
  Tags: gia cong may…
   

XEM NHIỀU

Share This Page