Ưu điểm của máy bơm nhũ tương, bơm cánh khế

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by maiphuong04, Oct 2, 2022.

 1. maiphuong04

  maiphuong04 Member

  Ưu điểm của máy bơm nhũ tương, bơm cánh khế

  Nếu các bạn có thắc mắc trên, hãy đọc bài viết này để biết thêm ưu điểm của máy bơm nhũ tương, bơm cánh khế Và nếu có thắc mắc khác, hãy liên hệ với Vimex để được hỗ trợ thêm nhé!

  Cùng với bơm bánh răng thì bơm nhũ tương, bơm cánh khế là dòng bơm được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Để nắm rõ hơn về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như ưu điểm của dòng bơm này, khách hàng nên tham khảo những thông tin ngày sau đây, qua đó có thể chủ động lựa chọn dòng bơm phù hợp với nhu cầu của mình.

  [​IMG]  Máy Bơm nhũ tương, bơm cánh khế là gì?

  Bơm nhũ tương là loại bơm chuyên dùng để bơm các loại chất lỏng siêu đặc hoặc các loại chất đặc ở dạng nhũ tương, ví dụ như mủ cao su, bột mì và các loại thực phẩm...

  Cả máy bơm nhũ tương, bơm cánh khế là loại máy bơm đặc biệt, có hình dáng, cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống như bơm bánh răng, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

  Bơm cánh khế hay còn được gọi là bơm Lobe, đây là dòng máy bơm chuyên dụng, được sử dụng phổ biến để bơm các loại chất ở dạng nhũ tương, cũng chính vì thế mà nó thường được gọi là bơm cánh khế.

  Bơm nhũ tương, bơm cánh khế có cấu tạo bao gồm các bộ phận như: gồm có 2 bánh răng cánh khế, bạc lót, các trục thùy, thân bơm bánh răng, các phớt làm kín.

  Máy bơm nhũ tương bơm cánh khế hoạt động theo nguyên lý sau: các trục thùy tạo sự chênh lệch áp suất nhằm mục đích hút các chất lỏng vào buồng bơm, các thùy quay chất lỏng bị mắc trong đó. Chất lỏng sẽ tiếp tục được di chuyển quanh khoang bên trong của vỏ máy, giữa các thùy và vỏ nhưng không vượt quá khoảng trống giữa các thùy. Sau đó các thùy đẩy chất lỏng thông qua cổng xả bằng áp lực, kết thúc chu trình bơm.

  Ưu điểm của bơm nhũ tương, bơm cánh khế:

  • Loại máy bơm này có khả năng xử lý tốt các chất có độ nhớt cao mà không làm thay đổi đặc tính cũng như không hỏng sản phẩm, chịu lực tốt.

  • Kích thước hạt bơm có thể lớn hơn gấp nhiều trong máy bơm thùy.

  • Hiệu suất làm việc cao, không có tạp kim loại, có thể chạy khô nhờ phớt cơ khí

  • Thân bơm được làm bằng vật liệu cao cấp nên không lo bị han rỉ hoặc bị mài mòn

  • Trong quá trình hoạt động rất ít gây tiếng ồn, hoạt động ổn định, dễ vệ sinh lau chùi

  • Chi phí thay thế và sửa chữa thấp, không sợ thiệt hại khi chuyển giao sản phẩm
  Để mua bơm nhũ tương, bơm cánh khế thì quý khách hàng có thể trực tiếp mua tại địa chỉ công ty TNHH Vimex để được đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. Công ty được cơ quan chức năng cấp phép chuyên phân phối các dòng máy bơm hóa chất, 100% sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất so với thị trường, bảo hành dài hạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để biết thêm thông tin.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm dầu truyền nhiệt chính hãng
   

XEM NHIỀU

Share This Page